Office Password Breaker

Office Password Breaker 2.0

Gỡ bỏ mật khẩu đã bị mất của các tập tin MS Word và Excel một cách dễ dàng
Người dùng đánh giá
5.0  (3 bình chọn)
Bình chọn của bạn
Phiên bản mới nhất:
2.0 (Xem tất cả)
Công ty phát triển:
Password Unlocker Studio
Office Password Breaker tích hợp công cụ gỡ mật khẩu của Word và công cụ gỡ mật khẩu của Excel trong một công cụ gỡ mật khẩu thần kỳ. Công cụ cho phép gỡ mật khẩu của các tài liệu Word và bảng tính Excel tạo bởi bộ MS Office 97-2003 trong tức khắc cho dù mật khẩu có dài và phức tạp thế nào đi chăng nữa.

Công cụ Khôi phục Mật khẩu cho Bộ Office 2 trong 1.

Tích hợp công cụ gỡ mật khẩu của của Word và công cụ gỡ mật khẩu của Excel trong một chương trình khôi phục mật khẩu cho bộ Office. Chương trình có thể lấy lại mật khẩu đã quên cho Word/Excel 2003/2000/97.

Công cụ Mạnh mẽ với Tỷ lệ Khôi phục Cao.

Bảo đảm gần 100% tỷ lệ khôi phục mật khẩu để gỡ bỏ những mật khẩu bị quên cho các tập tin MS Office Word và Excel 97/2000/2003 (*.doc,*xls)? Hơn nữa, bạn có 100 lần sử dụng phiên bản đầy đủ để gỡ bỏ mật khẩu cho Word/Excel.

Tốc độ Phục hồi Mật khẩu Nhanh.

Ngay lập tức mở khóa của các tập tin MS Office đã được bảo vệ và tự động tạo một bản sao của chúng bất chấp độ dài và tính phức tạp của mật khẩu. Bản sao của tài liệu Word không có mật khẩu bảo vệ, trong khi bản sao của tập tin Excel thì có mật khẩu mặc định là "999".

Thao tác cực kỳ Dễ dàng và An toàn.

Với giao diện dễ sử dụng và trực quan, chương trình khôi phục mật khẩu Office cải tiến này cho phép bạn gỡ bỏ mật khẩu của các tập tin MS Office một cách dễ dàng và an toàn chỉ với một vài cú click chuột. Chương trình không đòi hỏi bất cứ kĩ năng máy tính nào và tất cả các tập tin và tài liệu đều được bảo vệ an toàn.

Tóm tắt đánh giá

Ưu điểm

  • Giao diện người dùng đơn giản và trực quan
  • Gỡ bỏ mật khẩu của những tập tin được bảo vệ của bạn một cách nhanh chóng

Nhược điểm

  • Yêu cầu có kết nối internet hoạt động để làm việc hiệu quả
  • Chỉ tương thích với các phiên bản MS Word và Excel từ 97 đến 2003
Thông tin được cập nhật vào: